Account

พื้นที่จัดเก็บ

ดูว่าคุณใช้พื้นที่ไปเท่าไรและวิธีเพิ่มพื้นที่ว่าง

พื้นที่ที่คุณได้ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจ ได้แก่ 500 MB สำหรับ Explorer, 5 GB สำหรับ Curator และ 50 GB สำหรับ Archivist ดูราคาได้ที่ แพ็กเกจและราคา ทุกแพ็กเกจรวมถึง Explorer ไฟล์แต่ละไฟล์มีขนาดได้ถึง 50 MB

การดูปริมาณการใช้

ไปที่ เพื่อดู

  • ใช้ไปเท่าไรและเหลือเท่าไร
  • คิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ของขีดจำกัด
  • คุณมีรูปกี่รูปและขนาดเฉลี่ยเท่าไร

คุณภาพการอัปโหลด

หน้าเดียวกันนี้ใช้ตั้งค่า คุณภาพการอัปโหลด เริ่มต้นสำหรับรูปใหม่ (เลือก บันทึกการเปลี่ยนแปลง หลังเลือกแล้ว)

  • บีบอัด (ค่าเริ่มต้น): รูปจะถูกเก็บเป็น WebP ขนาดไม่เกิน 2048px รูปส่วนใหญ่คุณจะไม่เห็นความต่าง และใช้พื้นที่น้อยกว่ามาก (ราว 500 KB ต่อรูป)
  • คุณภาพต้นฉบับ: ไฟล์ที่คุณอัปโหลดจะถูกเก็บไว้คู่กับไฟล์ที่บีบอัด และทั้งสองนับรวมในพื้นที่ของคุณ

คุณยังเปลี่ยนค่าเริ่มต้นนี้ได้ทุกครั้งที่อัปโหลด

อะไรบ้างที่นับรวมในพื้นที่

พื้นที่จะนับจาก เจ้าของ คอลเลกชันที่รูปนั้นอยู่

  • รูปที่คุณอัปโหลดลงคอลเลกชันของคุณ นับรวมในพื้นที่ของคุณ
  • รูปที่คนอื่นอัปโหลดลงคอลเลกชันของคุณ ก็นับรวมในพื้นที่ของคุณเช่นกัน
  • รูปที่คุณอัปโหลดลงคอลเลกชันของคนอื่น นับรวมในพื้นที่ของเขา ไม่ใช่ของคุณ

ดังนั้นถ้าเพื่อนเพิ่มรูป 500 MB ลงคอลเลกชันที่คุณเป็นเจ้าของ นั่นคือ 500 MB ของคุณ และถ้าคุณเพิ่ม 2 GB ลงคอลเลกชันของเขา ก็เป็นพื้นที่ของเขา

การเพิ่มพื้นที่ว่าง

ลบรูปที่ไม่ต้องการ

เปิดคอลเลกชัน เลือกรูปที่ไม่ต้องการ แล้วลบทิ้ง รูปจะหายไปทันที พร้อมกับพื้นที่ที่เคยใช้

อัปเกรดแพ็กเกจ

ไปที่ การตั้งค่าบัญชี → การสมัครสมาชิก แล้วเลือกแพ็กเกจที่ใหญ่ขึ้น ขีดจำกัดใหม่จะมีผลทันทีที่ชำระเงินสำเร็จ

เมื่อพื้นที่ใกล้เต็ม

เมื่อคุณใช้เกิน 90% ของขีดจำกัด หน้าพื้นที่จัดเก็บจะขึ้นคำเตือน พื้นที่ใกล้หมด เพื่อให้คุณเคลียร์พื้นที่หรืออัปเกรดก่อนจะเต็มจริง

เมื่อคุณใช้เกิน 90% ของขีดจำกัด หน้าพื้นที่จัดเก็บจะขึ้นคำเตือน พื้นที่ใกล้หมด เพื่อให้คุณเคลียร์พื้นที่ก่อนจะเต็มจริง

เมื่อพื้นที่เต็ม

การใช้พื้นที่จนเต็มจะหยุดแค่การอัปโหลดใหม่เท่านั้น สิ่งที่คุณบันทึกไว้แล้วยังปลอดภัยดี

  • รูปภาพของคุณยังเข้าถึงได้เต็มที่
  • คุณยังดู แชร์ และจัดระเบียบคอลเลกชันได้ตามปกติ
  • ไม่มีใครอัปโหลดลงคอลเลกชันของคุณได้ (ทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณเชิญ) จนกว่าคุณจะลบรูปบางส่วนหรืออัปเกรด ไม่มีใครอัปโหลดลงคอลเลกชันของคุณได้ (ทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณเชิญ) จนกว่าคุณจะลบรูปบางส่วน
เลือกให้ดี: เก็บรูปที่ดีที่สุดไว้ และลบรูปเบลอหรือรูปซ้ำทิ้ง และอย่าลืมว่ารูปที่คนอื่นอัปโหลดลงคอลเลกชันของคุณก็นับรวมในพื้นที่ของคุณด้วย

อย่าปล่อยให้ความทรงจำที่ดีที่สุดของคุณหายไปใน คลังภาพในมือถือ

ฟรีตลอดไป ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
คอลเลกชัน บันทึก และอีเวนต์ไม่จำกัด
เชิญใครก็ได้มาดูหรือเพิ่มความทรงจำ

สร้างบัญชี

เพื่อนและครอบครัวสามารถค้นหาคุณด้วยแฮนเดิลนี้

@